Lục giác chìm đầu trụ inox

bulongthinhphat

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ốc lục giác chìm m6.

TỔNG QUAN

Ngày nay, khi ngành công nghiệp càng phát triển thì Bulong lục giác chìm đầu trụ inox là vật liệu chi tiết quan trọng trong ngành lắp máy, lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí, thiết bị điện, điện tử, hệ thống khung nhôm cửa kính,… Chính vì vậy, Chúng tôi phân phối sản phẩm này đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

BU LONG THINH PHAt  chuyên phân phối bulong lục giác chìm M6, M8. Kích thước từ 25mm đến 100mm. Chất liệu: Inox201 & Inox304. Giá rẻ. Uy tín. Sản phẩm chất lượng

1. Giới thiệu sản phẩm

Bu lông, đai ốc, ubolt-ula là những vật liệu có mối quan hệ chặt chẽ với nhau trong thi công và lắp đặt các công trình xây dưng, ghép nối các vật liệu. Bulong là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc, có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết.Bulong được sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn. Nguyên lý làm việc của bulong là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bulong và đai ốc để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau. 

Bu lông lục giác chìm đầu trụ inox được chế tạo từ vật liệu Inox hoặc thép cấp bền  8.8, 10.9, 12.9  là chi tiết quan trọng trong ngành lắp đặt các máy móc, thiết bị cơ khí, thiết bị điện, điện tử, hệ thống khung nhôm cửa kính,…  có hình dạng đầu tròn thân tiện ren suốt, phần đầu mũ của bulong được đột dập hình lục giác chìm.

2. Thông số kỹ thuật

               

3. Chất liệu

Bulong lục giác chìm đầu trụ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: inox 304, inox 201, thép cấp bền hay thép mạ kẽm. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng hàng inox 304 có độ bền cao, chống ăn mòn tốt nhưng giá đắt hơn so với hàng inox 201. Tuy inox 201 độ bền và chống ăn mòn không bằng inox 304 nhưng giá thành lại rẻ hơn và được nhiều người sử dụng hơn, màu sắc cũng rất đẹp, có độ bóng. Còn hàng thép thì độ chống ăn mòn thấp nhưng giá thành lại rẻ.

BU LONG THINH PHAT  chuyên phân phối các loại bulong, ốc vít, súng rút ốc, kìm rút và các sản phẩm chuyên dụng cho cơ khí, công nghiệp chế tạo... Với sự cam kết 100% hàng chính hãng,  chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn ISO. Công ty chúng tôi ngoài việc đem lại sản phẩm tốt, giá thành rẻ, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và dài lâu.

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Quý khách muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0977967020 - 0985107369

 

 

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Call: 0977 967 020 - 0985 107 369

Hình ảnh thi công

Hãy để BULONG THINH PHAT  tư vấn cho bạn dễ hiểu hơn !

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Số người online: : 13
  • Hôm nay: 91
  • Hôm qua: 54
  • Trong tháng: 2286
  • Tổng: 73386
Gọi ngay