Giới thiệu về công ty

28/08/2016

Giới thiệu

BU LONG THINH PHAT   là đơn vị chuyên cung cấp các loại hàng kim khí về công nghiệp:

“ Bulong – Ecu – Đai ỐC - Ốc Vít – Súng rút - Kìm rút”

Với trang thiết bị đầy đủ, cùng định hướng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ, BU LONG THINH PHAT  luôn phấn đấu không ngừng để đạt danh hiệu Doanh nghiệp uy tín hàng đầu của Việt Nam trong ngành phân phối Bulong - Ốc vít… Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiến độ giao hàng đúng hẹn, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.

 BU LONG THINH PHAT  đang cố gắng hoàn thành mục tiêu sắp tới là đơn vị xếp trong top đầu về lĩnh vực phân phối bulong- ốc vít. Ngoài kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm Bulong - Ốc vít…phụ trợ cho các ngành sản xuất cơ khí, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp, các sản phẩm đồ gia dụng, đồ nội thất thì công ty chúng tôi còn mong muốn mang cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường.

Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn đặt niềm tin, nhiệt huyết vào từng sản phẩm để sản phẩm của chúng tôi khi phục vụ cho khách hàng sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, yêu thích nhất.

Với tâm nguyện là nhà phân phối hàng đầu về lĩnh vực Bulong - Ốc vít… của cả nước. chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng hết mình nhằm đưa đến các sản phẩm tốt nhất về 

“ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ ”

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên hành trình phát triển của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, thay đổi bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng cảm ơn!

 

Gọi ngay